Loading:0%

Q&A

Q&A

Chương trình trẻ em mầm non và tiểu học -trung học

Trung tâm có chương trình học nào phù hợp cho trẻ từ 3-6 tuổi?

Chương trình Angle được thiết kế dành riêng cho trẻ trong độ tuổi 3-6. Chương trình này  hoàn toàn phù hợp vì trong thời gian này là quá trình hình thành ngôn ngữ và phát triển của bé, Tiếng Anh xem là ngôn ngữ như một phương tiện giao tiếp và tập cho bé có phản xạ tốt.

Lợi ích khi học TIếng Anh sớm ở trẻ là gì?

Cho trẻ có trải nghiệm tích cực về quá trình học ngôn ngữ ngay từ đầu, khuyến khích thái độ cởi mở và tiếp nhận đối với với con người và văn hóa mới lạ; khuyến khích và nhấn mạnh tầm quan trọng của những giá trị xã hội cốt lõi như tình bạn bè, sự giúp đỡ và tôn trọng lẫn nhau

Trường hợp con chúng tôi học mà chưa hiểu được có được học lại miễn phí không ?

Tùy vào cấp độ chưa hiểu bài của trẻ và tính chuyên cần trong học tập, Trung tâm sẽ đưa ra các biện pháp nhằm hỗ trợ cho trẻ một cách tốt nhất.

Tôi thấy Tiếng Anh có nhiều giọng phát âm và tôi muốn con tôi học phát âm chuẩn từ bây giờ để làm nền tảng cho mai sau, bên Trung tâm chất lượng giáo giáo viên như thế nào?

Giáo viên đạt chuẩn tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh, được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo chuyên sâu về phương pháp giảng dạy, tận tâm chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm.

Giáo viên có kinh nghiệm hay mới ra trường?

Giáo viên Saigon USA được tuyển dụng như sau:

- Những người sinh ra lớn lên học tập và làm việc tại quốc gia bản ngữ có quốc tịch tại quốc gia đó

(Anh, Mỹ, Canada, Australia, New Zealand).

- Những người sinh ra và lớn lên ở quốc gia khác nhưng đến quốc gia bản ngữ học đại học và có kinh nghiệm ít nhất ba năm dạy Tiếng Anh ở quốc gia đó.

- Những giáo viên học hệ Đại học 4 năm hoặc trên Đại học chuyên ngành Ngôn ngữ học, sử dụng Tiếng Anh trôi chảy.

Tuyển dụng

- Kiểm tra ngữ pháp, phát âm và kỹ năng giảng dạy

Đào tạo: Giáo viên sẽ có một tuần đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, phẩm chất giáo viên và văn hóa bản địa

                Một tuần chuẩn bị bài giảng, họp trao đổi kinh nghiệm từ Giáo viên của Trung tâm, sau quá trình đào tạo này Giáo viên sẽ được giảng dạy tại Trung tâm

Saigon USA School sếp lớp theo độ tuổi học sinh hay theo trình độ Tiếng Anh

Theo trình độ Tiếng Anh tuy nhiên chúng tôi đang cố gắng sắp xếp các cháu làm sao ít chênh lệch về độ tuổi nhất, thường tối đa khoảng cách là 2 tuổi. Ngoài ra đối với việc chênh lệch độ tuổi, các biện pháp tâm lý cũng được Giáo viên nước ngoài và các Giáo viên chủ nhiệm đặc biệt quan tâm nhằm giúp học sinh thích nghi với lớp học nhanh để đạt kết quả học tập tốt.

VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC HOẶC CÁC NHU CẦU VỀ TIẾNG ANH MÀ CÁC BẠN ĐANG QUAN TÂM

Câu hỏi cho chương trình TOIEC

Khóa học này có dành cho đối tượng nào? Trình độ cơ bản có tham gia được không?

Khóa học này dành cho những bạn có nhu cầu cũng cố và hệ thống lại kiến thức ngữ pháp (để luyện thi TOEIC, để nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh, cho mục đích học tập, thi cử và công việc)

Nội dung những khóa học được hệ thống những kiến thức cơ bản cần thiết và một số những kiến thức nâng cao. Mỗi mục ngữ pháp được trình bày ngắn gọn và dễ hiểu nên những bạn ở trình độ cơ bản hoàn toàn có thể tham gia học được.

Em là học sinh cấp 3, muốn học khóa học này để nâng cao ngữ pháp tiếng Anh cho mục đích thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia/ Đại học có được không?

Đây là khóa học hệ thống lại ngữ pháp, nên bất kỳ ai có nhu cầu cải thiện ngữ pháp đều có thể học được. Hơn nữa, trong khóa học này, có sử dụng rất nhiều ví dụ phân tích câu dạng câu hỏi lựa chọn một trong những loại câu hỏi trong đề thi Tốt nghiệp PTQG hay đề thi Đại học.

Trong quá trình học, nếu gặp những kiến thức mà tôi thấy khó hiểu, em có thể tư vấn giải đáp ở đâu?

Trong quá trình học tập, nếu gặp các vấn đề liên quan đến kiến thức cần giải đáp, các bạn vui lòng gửi yêu cầu về phòng giáo vụ hoặc các thầy cô hướng dẫn giảng dạy trực tiếp sẽ được giải đáp chị tiết.

Tôi nên học khóa học này cách nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Một trong những cách học hiệu quả nhất bạn nên lưu ý đó là học đều đặn hàng ngày, và thực hành để ghi nhớ và hiểu bản chất. Thực hành đặt câu nói hoặc viết với những kiến thức ngữ pháp trong mỗi bài giảng. Phân tích các ví dụ trong bài thi TOEIC theo cách được hướng dẫn.

Tôi nên học khóa học này cách nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Một trong những cách học hiệu quả nhất bạn nên lưu ý đó là học đều đặn hàng ngày, và thực hành để ghi nhớ và hiểu bản chất. Thực hành đặt câu nói hoặc viết với những kiến thức ngữ pháp trong mỗi bài giảng. Phân tích các ví dụ trong bài thi TOEIC theo cách được hướng dẫn.

Chương trình IELTS 16+

Con tôi đang học chương trình THPT có học theo kịp chương trình này không?

chương trinh này hoàn toàn phù hợp cho các em cấp độ  THPT

Tùy vào khả năng của học sinh khi làm bài test và thi xếp lớp ở Trung tâm sẽ được học đúng theo năng lực hiện tại mà học sinh có

Chương trình có hỗ trợ cho con tôi nội dung trong quá trình học chính khóa trên trường không? Chương trình này có làm nặng thêm việc học của con tôi không?

Chương trình này thiết kế phù hợp và không làm nặng thêm việc học chính khóa của các học sinh, các bài học  Tiếng Anh ở trung tâm bỗ trợ thêm cho các em nhiều kiến thức thực tế  

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN HỌC THỬ MIỄN PHÍ