Loading:0%

Sự khác biệt

Sự khác biệt

BAN CỐ VẤN

Đội ngũ cố vấn với bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực giáo dục, gồm các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành...trực tiếp xây dựng và phát triển trường SaiGon USA.

Chủ tịch SaiGon USA (GS danh dự ĐH Apollos, Hoa Kỳ. PCT ĐH AMERSTATE, Hoa Kỳ. Chủ tịch tập đoàn An Tín Group)

Tiến Sĩ NGUYỄN ĐỨC THỌ

Cố vấn chiến lược

Mr.DAVID MAVIMAVIDARTIN NGUYEN

Hiệu trưởng ĐH Apollos, Hoa Kỳ (Cố vấn chiến lược)

Tiến Sĩ J. PAULPAUL EDISON

Chủ tịch ĐH Amerstate University, Hoa Kỳ (Cố vấn phát triển hệ thống)

GS. TS. JASON H.CHO

Bằng cấp

Uy tín

Với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành giảng dạy Tiếng Anh trong và ngoài nước. Sự uy tín đến từ những người trực tiếp giảng dạy con bạn.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Đừng cố gắng ép trẻ học Tiếng Anh. Hãy để Tiếng Anh tự nhiên đến với trẻ như niềm vui và hứng thú. Khi trẻ ở độ tuổi 3-12 tuổi khái niệm học thêm một cái gì đó tạo cảm giác Không thích – Không muốn đôi khi dẫn đến cảm giác “Sợ Học” cho nên hãy đừng cố bắt ép mà hãy tạo cảm hứng cho trẻ. Khi trưởng thành thậm chí mỗi chúng ta cũng đang “Gò ép” bản thân để học tiếng Anh. Vậy tại sao phải cố gắng gò ép trong khi sự thật sự gượng ép sẽ không mang lại chất lương hiêu quả cao nhất.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI

Học tiếng Anh vui nhộn với các hoạt động tương tác sống động. Kỹ năng nghe và nói và phát triển đúng chuẩn trong thời gian dài. Các bài học đầy cảm hứng tạo sự tự tin và sáng tạo. Được làm việc nhóm, vừa vui vừa học bên các bạn bè của mình khuyến khích thái độ cởi mở như tình bạn sự giúp đỡ và tôn trọng lẫn nhau. Được trải nghiệm hoạt động đa dạng hỗ trợ cho quá trình học tập của Con.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN HỌC THỬ MIỄN PHÍ