Loading:0%

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Trở thành tổ chức giáo dục chất lượng cao, trang  bị cho học sinh nền tảng kiến thức vững vàng, giúp các em tự tin khai phá tiềm năng bản thân tạo giá trị và lan truyền ngọn lửa đam mê học tập, thay đổi tầm nhìn tìm thấy tiếng nói  của bản thân không những thành công trong công việc và cuộc sống mà còn tự tin vươn ra khu vực và thế giới.

Cùng SAIGON USA

Vun đắp hôm nay đón chào tương lai

Khát vọng của chúng tôi là phát triển giáo dục, phát triển con người, chung tay góp phần xây dựng thế hệ trẻ Việt Nam có đức, tài, trí xứng tầm thế giới. Tất cả vì non sông đất nước Việt Nam vững mạnh.

Cùng SAIGON USA

Saigon USA thượng tôn giá trị đạo đức nghề nghiệp lấy học sinh làm trung tâm với chúng tôi hiểu rằng không có gì quan trọng hơn là trẻ nhận được nền giáo dục tốt nhất giúp các em thành công phát triển trong tương lai.

“Trẻ em hôm nay thới giới ngày mai” vì vậy chúng tôi lấy sự phát triển toàn diện của trẻ làm nền tảng, sự phát triển ngôn ngữ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến việc bồi dưỡng các kỹ năng như khả năng biểu đạt, tư duy logic…, giúp cho trẻ hiểu được giá trị bản thân phát triển và thành công.  

Saigon USA tạo môi trường học tập thoải mái hứng khởi tạo niềm đam mê vui vẻ trong việc học đó, trẻ sẽ thêm phần tự tin và phát triển tư duy khám phá mở rộng thế giới quan và nuôi dưỡng những ước mơ lớn lao là khám phá thới giới khi trẻ trưởng thành.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN HỌC THỬ MIỄN PHÍ